cctt-1

Câu chuyện về

gt-1

Tam Thất Hoàng Cung là thương hiệu Tam Thất mới được ra mắt vào tháng 10/2017. Với tiêu chí Uy Tín – Đạo Đức – Trung Thực – Lương Tâm – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp lên hàng đầu.Vậy nên các sản phẩm: Tam Thất, Tây Dương Sâm, Đan Sâm, Táo Đỏ, Kỷ Tử, Hoa Tam Thất, Hoa Cúc … của chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chất lượng 100% từ núi Văn Sơn, Tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Theo như sử liệu ghi chép, Núi Văn Sơn là nơi trồng Tam Thất có lịch sử hơn 400 năm trước, từ cuối triều đại nhà Minh và đầu nhà Thanh. Những người dân Văn Sơn đã mang những cây Tam Thất dại về trồng trong vườn nhà. Sau hàng trăm năm lao động cần cù đã tạo thành văn hóa trồng Tam Thất độc đáo của người dân Văn Sơn. Và sau này chính tại nơi đây đã được coi là Thủ Phủ của Tam Thất, người dân trồng Tam Thất bắt đầu từ việc chọn hạt giống có chất lượng nhất, sau đó gieo trồng theo ký thuật khắt khe, sau 3 năm mới thu hoạch được hoa và 7 năm mới thu hoạch được củ. Phải đợi đến đúng thời điểm mới có thể thu hoạch hoa tam thất và củ tam thất. Vì nếu thu hoạch sai thời gian, chất lượng dược liệu của Tam Thất sẽ giảm đi rất nhiều.

Trải qua những kiểm chứng về màu sắc, chiều dài, cân nặng, hương vị…những củ tam thất chất lượng cuối cùng được đóng gói cẩn thận. Một hành trình dài kể từ lúc chọn hạt gieo trồng cho đến khi về tay người tiêu dùng được làm bằng tấm lòng thành tâm của Ms Tuyết Chiến – Chị đã dành nhiều tâm huyết và thời gian lên tận đỉnh núi Văn Sơn, tự tay chọn những củ Tam Thất đảm bảo chất lượng nhất để đem về Việt Nam chỉ với mong muốn người Việt Nam được sử dụng Tam Thất chất lượng nhất! Về đến cửa hàng Tam Thất Hoàng Cung, sản phẩm lại một lần nữa được đưa ra kiểm định, chế biến ra các thành phẩm phù hợp theo nhu cầu và được đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người tiêu dùng

THƯ VIỆN ẢNH